Tin tức

Vì sao thu mua phế liệu Linh Anh lại thu hút khách hàng

Vì sao thu mua phế liệu Linh Anh lại thu hút khách hàng

Phế liệu và thị trường thu mua phế liệu hiện nay đang ngày càng được mở rộng nên việc chọn được cho mình một đơn vị thu mua phế liệu uy tín và chất lượng cũng không phải là điều dễ dàng. 

Bài viết dưới đây hãy cùng Linh Anh tìm hiểu về những vấn đề về các loại phế liệu, phế thải mà mọi người đang rất quan tâm nhé!

Các loại phế liệu được thu mua

Các loại phế liệu được thu mua

Tìm hiểu chung về các loại phế liệu 

Phế liệu là các sản phẩm,đồ dùng, thiết bị vật liệu bị loại bỏ, loại ra từ quá trình sử dụng, sản xuất, sinh hoạt được thu hồi,chọn lựa, trải qua khâu phân loại và tái sử dụng để dùng làm nguyên liệu trong sản xuất và phục vụ các nhu cầu sử dụng của con người.

Các loại phế liệu thường rất đa dạng như :giấy loại, kim loại, hợp kim, đồng,sắt, inox,nhôm, thép, nhựa các loại,vải vụn…Thông thường các loại phế liệu, phế thải thường được phân thành hai loại: phế liệu có thể tái chế được và thu mua phe lieu không thể tái chế được.Ngoài ra các loại phế liệu còn được phân loại tùy theo chất lượng, gồm có 3 loại: loại 1, loại 2 và loại 3.

Những lợi ích của việc tái chế, tái sử dụng phế liệu 

 • Đối với môi trường:

Giảm đi các tác nhân gây ô nhiễm không khí (khoảng 86%), ô nhiễm nguồn nước (khoảng 40%),..

Tiết kiệm tối đa mức sử dụng nguyên liệu (khoảng 90%), nguồn năng lượng (khoảng 75%)

Hạn chế lượng chất thải của các loại phế liệu, chất thải hợp kim, kim loại,… thải ra môi trường.

 • Đối với con người:

Phục vụ nhu cầu sử dụng của con người trong việc loại bỏ các đồ dùng, vật liệu đã qua sử dụng.

Tìm hiểu về công ty thu mua phế liệu Linh Anh

Hiểu rõ các lợi ích của việc thu mua,tái chế lại các loại phế liệu và hoạt động với tiêu chí hướng đến nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty thu mua phe lieu Linh Anh đang ngày càng nỗ lực phát triển là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu.Công ty thu mua phế liệu Linh Anh với phương thức hoạt động : mua phế phẩm, phế liệu và  tái chế, tái sử dụng lại phế liệu. 

Công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước,có nhiều uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thu mua, tái chế và phân phối các loại phế liệu, phế thải. Môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, với phương hướng làm việc hiệu quả, chất lượng ,công ty có một đội ngũ nhân viên làm việc hăng hái, sáng tạo và  nhiệt tình hướng dẫn, hỗ trợ cho khách hàng,luôn nghiêm túc hoàn thành tốt công việc và phương hướng, chiến lược mà công ty đã đặt ra.

Công ty thu mua phế liệu Linh Anh chuyên thu mua  đa dạng các loại phế liệu như: 

 • Phế liệu từ các loại hợp kim, kim loại (sắt, thép, nhôm, đồng, chì, thiếc,…),phế liệu từ các hoạt động sản xuất các kim loại, hợp kim như tiện, đúc,dùi mài..., 

 • Các loại phế liệu từ nhựa dẻo,nhựa PVC, nhựa tổng hợp từ các đồ dùng  như: ống dẫn nước,quạt trần, ghế, xô, chậu nhựa,…

 • Phế liệu từ các loại giấy loại : giấy bìa, giấy báo, bìa carton đã qua sử dụng, giấy sách vở, hồ sơ các loại 

 • Các loại mặt hàng phế phẩm, phế thải từ các công ty, khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, chế biến như: bàn ghế văn phòng, máy móc nhà xưởng, khay, khuôn đúc sản phẩm,…

 • Hàng phế liệu từ các máy móc, thiết bị,đồ linh kiện hư hỏng, hàng lỗi,hàng bị hỏng trong khi vận chuyển hàng tồn kho, hàng dư, hàng máy móc bị sai lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

 • Các loại đồ tái sử dụng, hàng thanh lý từ gia đình, văn phòng, các xưởng sản xuất, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng gia dụng,…

 • Phế liệu từ các khung kèo, khung cửa, vỏ các loại phương tiện, xe hư hỏng, xe cũ, máy móc thu gom, xây dựng công trình,…

Đồng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp

Bảng giá thu mua phế liệu của công ty Linh Anh 

Trong việc trao đổi và thu mua phế liệu, một trong những điều mà mọi người thường rất quan tâm đó là mức giá cả của các loại phế liệu.Sau đây Linh Anh sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại phế liệu thông dụng cũng như mức giá cả tương ứng của chúng :

 • Đồng

Đồng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, điện tử, dây cáp , que hàn, được sử dụng trong sản xuất động cơ điện, động cơ nước , dùng làm chất dẫn điện trong các thiết bị điện ,sản xuất các loại đồ gia dụng.Đồng có tính dẫn nhiệt và dẫn điện cao, mềm, dễ uốn cong, có màu cam đỏ, chất ánh sáng.

Về chất lượng đồng được chia làm 3 loại : loại 1(đồng cáp phế liệu), loại 2( đồng đỏ nguyên chất) và đồng vàng

Các loại phế liệu đồng với mức giá phụ thuộc vào chất lượng 

Loại 1: 155.000đ-175.000đ

Loại 2: 140.000đ- 159.000đ

Loại 3: 89.000đ-130.000đ

 • Sắt 

Thường được sử dụng nhiều trong công nghiệp nặng, công nghiệp xây dựng như dùi ,khuôn đúc, búa, đinh sắt,…phế liệu sắt được chia thành ba dạng với mức giá tương ứng:

Loại 1(sắt phi, khung, tấm xà kim loại ): 10.000đ -12.000đ

Loại 2( phế thải sắt từ nhà ở, khu sinh hoạt, công trình, nhà máy xây dựng) : 8.000đ-10.000đ

Loại 3 ( phế liệu sắt từ các hoạt động sản xuất như dùi, tiện, bào, mài có thể bị gỉ, bị oxi hóa) : 5.000đ- 6.000đ

 • Nhôm 

Nhôm có tính nhẹ, màu sáng bạc, dễ dát mỏng, được sử dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất các đồ dùng, vật liệu quan trọng trong ngành giao thông vận tải, hàng không…

Phế liệu nhôm có ba loại và mức giá như sau

Loại 1( nhôm cứng, nhôm không lẫn các loại tạp chất từ các kim loại, hợp kim khác): 35.000đ

Loại 2 (phế liệu thải ra từ các loại máy móc, thiết bị hư hỏng): 31.000đ

Loại 3( phế thải nhôm từ các hoạt động, quá trình tiện, bào): 17.000đ- 21.000đ

 • Giấy loại:

Giấy được sử dụng rộng rãi trong học tập, làm việc, sinh hoạt,...phế liệu giấy được chia làm 3 dạng :

Giấy sử dụng trong văn phòng, giấy hồ sơ: 7.000đ 

Giấy báo, giấy tạp chí: 6.000đ

Giấy bìa, giấy carton: 3.000đ- 5.000đ

Ngoài ra còn rất nhiều loại phế liệu khác với các mức giá khác nhau được chúng tôi điều chỉnh để phù hợp với mức giá chung của thị trường phế liệu.

Những lí do bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu Linh Anh

 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu: sắt, nhôm,đồng,thiếc, giấy, nhựa tổng hợp,....bạn có thể thanh lý với số lượng ít hay nhiều tùy ý,công ty của chúng tôi không giới hạn số lượng.

 • Có bảng mức giá thu mua phế liệu được chúng tôi niêm yết rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm,chúng tôi đảm bảo thu mua với giá ưu đãi nhất so với mức giá chung của thị trường phế liệu.

 • Công ty Linh Anh thu mua phế liệu tận nơi bất kể là bạn ở xa hay gần, chúng tôi luôn đến tận nơi để thu mua,có đầy đủ mọi phương tiện vận chuyển, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

 • Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và ngày chủ nhật, thời gian thoải mái cho các bạn liên hệ với chúng tôi.

 • Quy trình thu mua phế liệu đơn giản, nhanh gọn,dọn dẹp đảm bảo sạch sẽ, thanh toán tại chỗ đầy đủ, minh bạch cho bạn về giá cả phế liệu.

 • Tất cả mọi tiêu chí của Công ty Linh Anh đều hướng đến nhu cầu của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mức giá cao ưu đãi, nói không với việc thu mua phế liệu ép giá, chèn giá, gây mất lòng tin của khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Với  những chia sẻ trên của chúng tôi, hi vọng các bạn đã hiểu thêm về việc thu mua và tái sử dụng các loại phế liệu. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty thu mua phế liệu Linh Anh 

Địa chỉ :427 đường CN13, KCN Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 316 088

Xem thêm

 Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS