Tin tức

Thu mua vải vụn tồn kho

I. Giới thiệu

Thu mua vải vụn là một trong những hình thức kinh doanh đã có từ rất lâu, nó xuất hiện khi ngành dệt may ra đời. Tuy nhiên, rất ít biết hoặc chú ý đến lĩnh vực này. 

Trong những năm gần đây thị trường vải vụn trở nên “nhộn nhịp” hơn khi “Gu thẩm mỹ” của con người được chú trọng và nâng cao. Ngành may mặc tăng trưởng chóng mặt. Do đó, nhiều cơ sở thu mua vải vụn ra đời. 

Tình trạng VẢI TỒN KHO trong các cơ sở, xí nghiệp may mặc
Tình trạng VẢI TỒN KHO trong các cơ sở, xí nghiệp may mặc

Để có một tấm vải, con người đã phải tốn biết bao mồ hôi, công sức, thời gian và tiền bạc. Nhưng khi tấm vải bị cắt ra, giá trị của chúng bị giảm đi rất nhiều. Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật của thời đại 4.0, chúng ta có thể biến những thứ tưởng chừng như “vô dụng” thành “kho báu”.

Việc thu mua vải vụn không những giải quyết vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp - tồn kho vải vụn mà còn góp phần bảo vệ môi trường, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

II.  Vải vụn có bán được không?

Đã bao giờ bạn từng tự hỏi rằng: “Vải vụn có bán được không?” Nếu có, thì “Giá bán vải vụn là bao nhiêu?”. “Ở đâu thu mua vải vụn uy tín, giá cao?” và “Thu mua vải vụn để làm gì?”.

Vải vụn có bán được không?
Vải vụn có bán được không?


Bạn có biết, đã có rất nhiều ý tưởng làm giàu từ vải vụn, góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Chẳng hạn, 

-  Chế tạo đồ chơi từ vải như (như quần áo búp bê, gấu bông).

-  Chế tạo đồ dùng hàng ngày (như quà tặng, tranh nghệ thuật, giẻ lau, …)

-  Chế tạo nguyên vật liệu phục vụ quảng cáo, trợ giảng, tập luyện (như hình nhân, ...)

-  Chế tạo phụ kiện (như cột tóc, khẩu trang, …)

-  Nhiên liệu để đốt lò

Hằng ngày, mỗi công ty may mặc đều thải ra một lượng vải tồn kho, vải vụn khổng lồ. Đây được xem như những phế thải trong ngành may mặc. Tuy nhiên, chúng không hề “vô dụng” như nhiều người nghĩ. Thậm chí, vải vụn còn có thể mang lại giá trị kinh tế lớn, như việc thanh lý cho các cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín. Vậy, ở đâu thu mua vải tồn kho, vải vụn giá cao?

Một số bài viết liên quan:

III.  Vải vụn giá bao nhiêu?

Thị trường kinh doanh vải vụn rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, bao gồm các loại vải vụn, vải tồn kho, vải may mặc, … Những loại này sẽ được thu mua và tái chế thành nhiều sản phầm khác nhau phù hợp với nhu yếu phẩm của con người.

Tùy thuộc vào từng loại, cũng như số lượng mà vải vụn sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Như,

-  Chất liệu vải có tốt hay không.

-  Kích thước của miếng vải

-  Số lượng vải vụn.

-  Phí vận chuyển.

-  Giá trị trường.

-  Đơn vị mua vải tồn kho.

Vải vụn thường được bán theo kg, bán sỉ với số lượng lớn từ 50kg trở lên hoặc bán lẻ nhưng giá thành sẽ cao hơn và thường là từ 5kg trở lên. Nhìn chung, giá bán vải vụn trung bình sẽ dao động từ 1.500 – 15.000đ/kg. Với loai vải đầu cây sẽ có giá cao hơn từ 15.000 – 30.000đ/kg. Tuy nhiên, để biết được chính xác giá bán, bạn nên liên hệ trực tiếp đến các cơ sở kinh doanh.

Nếu bạn đang sở hữu nhiều vải vụn, vải tồn kho, vải phế liệu công nghiệp (vải cây, cotton, …) thì còn ngần ngại gì, bạn hoàn toàn có thể bán lại cho các đơn vị thu mua vải vụn. Từ việc bán vải vụn, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập. Đồng thời, giải phóng không san sống, làm việc của bạn được thông thoáng và sạch sẽ.

IV.  Lĩnh vực hoạt động của Linh Anh

Phế liệu Linh Anh kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Với lĩnh vực thu mua vải vụn, vải tồn kho chúng tôi nhận thanh lý những sản phẩm như:

-  Thu mua vải cây tồn kho với số lượng lớn, giá cao tại tất cả các quận, huyện, tỉnh thành trên cả nước.

-  Nhận thu mua vải cây, vải vụn, các loại vải của các công ty may mặc, xí nghiệp may, …

-  Chuyên thu mua quần áo cũ, quần áo thanh lý, quần áo bị lỗi kỹ thuật, … tận nơi, giá cao, cạnh tranh.

-  Thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải thanh lý, chỉ may và các phụ liệu ngành may mặc, …

-  Ngoài ra, thu mua các loại vải (vải kaki, vải kate, vải cotton, vải jeans, vải bố, vải thun, ...) thanh lý giá cao.

Chúng tôi cam kết giá thu mua sát với giá thị trường tại thời điểm hiện thu mua, không ép giá và thu mua với giá cả hợp lý nhất.

V.  Dịch vụ thu mua vải vụn giá cao – cơ sở Linh Anh

Là một trong những doanh nghiệp uy tín về thu mua vải vụn trên thị trường cả nước. Công ty phế liệu Linh Anh chúng tôi, đẫn đầu trong việc thanh lý, thu mua vải vụn giá cao, giá cạnh tranh. 

Cơ sở thu mua vải vụn, vải tồn kho
Cơ sở thu mua vải vụn, vải tồn kho

Vì sao nên chọn chúng tôi?

-  Thu mua vải tồn kho giá cao: Một trong những vấn đề hàng đầu quyết định đến sự thành công trong cuộc giao dịch chính là giá cả. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn đề xuất một mức giá thu mua hấp dẫn, hợp lý nhất. Đảm bảo lợi ích của cả hai bên, không lật lọng, ép giá trong quá trình thu mua.

-  Không hạn chế số lượng thu mua: chúng tôi không quản ngại đường sá xa xôi, khoảng cách địa lý, số lượng nhiều hay ít. Do đó, bạn có có thể yên tâm, dù bạn ở đâu đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thu mua.

-  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng: Để không làm mất thời gian của Quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi tiếp nhận thông tin và khảo sát tận nơi. Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua với sự hỗ trợ của xe chuyên chở.

-  Cam kết thanh toán 100%: chúng tôi sẽ thanh toán 100%, đầy đủ cho khách hàng sau khi quá trình thu mua hoàn tất với nhiều phương thức khác nhau theo yêu cầu của quý khách hàng như thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng.

-  Chính sách ưu đãi: Chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như ký kết hợp đồng lâu năm, khách hàng tiềm năng (bán với số lượng lớn), chia hoa hồng cho người mô giới, …

VI.  Khu vực thu mua vải Linh Anh

Phế liệu Linh Anh nhận thu mua vải vụn giá cao ở tất cả các quận, huyện, tỉnh thành trên cả nước. Nhận thu hàng của các Công ty, xí nghiệp, nhà máy, v.v… Giá cạnh tranh.

Làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả ngày chủ nhật) 24/7.

VII.  Quy trình thu mua vải Linh Anh

Để tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ vào số điện thoại: 0906 316 088 để trao đổi.
Sau khi xác nhận thông tin, chúng tôi sẽ xuống tận nơi để phân loại, đề xuất bảng giá phù hợp với thị trường lúc bấy giờ.

Nếu khách hàng chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua, thanh toán hóa đơn hàng cho khách hàng. Phía chúng tôi sẽ phụ trách việc tháo lắp, bốc hàng và vận chuyển,

Nguyên tắc làm việc của chúng tôi luôn là “Khách hàng là thượng đế” với phương châm “nhiệt tình, vui vẻ”.

Mọi liên hệ, góp ý về sản phẩm, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi! Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS