Tin tức

Thu mua phế liệu tại Nhơn Trạch – Đồng Nai

Nhơn Trạch là 1 trong số các huyện ở Đồng Nai nhưng nơi đây không hề thua kém gì so với các khu vực lân cận, chính vì thế bạn nên lựa chọn được đơn vị tốt nhất cho mình.

Là một tỉnh có nền công nghiệp đang phát triển vượt bậc và không ngừng vươn lên trong đó có ngành phế liệu. Bài viết dưới đây phế liệu Linh Anh sẽ chia sẻ một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phế liệu là gì? Có tác dụng để làm gì?

Như những gì mà bạn đã biết thì phế liệu là được hiểu nôm na là những thứ chúng ta sử dụng rồi và bỏ đi thì đó được gọi là phế liệu. Phế liệu không bao gồm mình sắt hay đồng mà nó còn có rất nhiều loại như kẽm, inox, nhựa,…

Tác dụng của phế liệu: Sau khi sử dụng xong bạn có thể mang bán đi, những phế liệu đó người ta sẽ mang đi phân loại và tái chế sử dụng nếu có thể.

Phế liệu còn được chia làm 2 dạng:

- Phế liệu gây nguy hiểm: Là những chất hóa học, chất thải từ y tế hay từ các vật liệu của phóng xạ, giai đoạn tiêu hủy khá mất thời gian, thậm chí là rất lâu, nó không tiêu hủy cùng một lúc mà nó tiêu hủy từng đợt.

- Phế liệu không có tác dụng nguy hiểm nào: Bao gồm các loại như carton, giấy, vỏ chai nhựa.

Với quy mô ngày càng được mở rộng thêm cùng với nhiều kho chứa hàng có mặt ở nhiều địa điểm khắp Nhơn Trạch – Đồng Nai, giúp cho việc đi lại, thu mua dễ dàng hơn, tiện lợi hơn rút ngắn thời gian nhanh nhất có thể. Đồng nai là nơi của nhiều ngành công nghiệp tập trung cho nên phế liệu cũng từ đó mà có nhiều, cho nên các công ty, cơ sở tập trung thu mua ở đó rất nhiều với giá cạnh tranh cao. 

Bạn là người dân ở Nhơn Trạch – Đồng Nai, bạn có nhu cầu bán một số phế liệu đã sử dụng rồi, bạn ngại đi xa nhưng bạn không biết gần nhà bạn có nơi nào thu mua phế liệu không, có đến tận nhà bạn thu mua không hay bạn phải tự chở đến bán cho họ. Chính vì chúng tôi hiểu được và nắm bắt tâm lí khách hàng cho nên nêu bạn có nhu cầu bán chỉ gọi đến số 0906 316 088 sẽ có đội ngũ nhân viên thu mua đến tận nơi, như vậy bạn sẽ đỡ mất công, mất sức cũng như tốn thời gian mang đi bán.

Ở đâu mua phế liệu Đồng Nai giá tốt nhất?

Phế liệu Linh Anh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu đồng nai với mức giá ưu đãi nhất.
Công ty chúng tôi chuyên thu mua sỉ, lẻ dù số lượng nhiều hay ít một cách chính xác, nhanh gọn và thu dọn sạch sẽ. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất cho bạn, và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

- Hoạt động của công ty: Với 12 năm thành lập cũng như có kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực inox, qua bao nhiêu năm phấn đấu không ngừng để đưa công ty ngày càng một đi lên vững mạnh. Chúng tôi chuyên thu mua tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Bình Dương, Nhơn Trạch- Đông Nai,..

- Đội ngũ thu mua: Do quy mô và các chi nhánh được mở nhiều nơi, cho nên việc phân chia các bộ phận tại các điểm thu mua là điều rất cần thiết. Với đội ngũ thu mua nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng cũng như các công tác chuẩn bị và thu dọn nhanh, khiến cho khách hàng rất hài lòng và tin cậy ngay cả những vị khách khó tính nhất.

- Giá cả so với thị trường: Chúng tôi thu mua với mức giá cao so với thị trường, bảng giá bên phế liệu Linh Anh chúng tôi đều được niêm yết đầy đủ tránh tình trạng hạ giá, chèn giá thấp xuống.

Nhằm nâng cao chất lượng của dịch vụ phế liệu Linh Anh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu vì vậy cho nên khi bạn có nhu cầu bán việc cân đo khối lượng một cách thành thật, chính xác nhất.

Các địa điểm thu mua phế liệu ở Đồng Nai

Bởi đây là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp cũng như phế thải cũng tương đối nhiều cho nên nơi đây có rất nhiều các điểm thu mua phế liệu đồng nai. Thế nhưng đâu là nơi uy tín mới là điều quan trọng nhất.

Những cơ sở nhỏ, các công ty đua nhau mọc lên tập trung rất nhiều ở nhơn trạch. Tuy nhiên, chất lượng- dịch vụ của họ ra sao thì bạn không thể nào mà biết được vì bạn chưa từng bán cho họ. Bạn đang phân vân và rất khó khăn trong việc chọn lựa, vậy thì tại sao bạn không đến với công ty phế liệu Linh Anh và cùng trải nghiệm tất cả các dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Địa điểm thu mua phế liệu khác:

  1. Thu mua phế liệu tại Long an
  2. Thu mua phế liệu tại Bình Dương
  3. Thu mua phế liệu tại TP.HCM

Những lí do tại sao bạn nên chọn phế liệu Linh Anh

- Khi mà bạn muốn bán phế liệu tại nơi thu mua phế liệu nhơn trạch ở Đồng Nai của chúng tôi, trước hết bạn hãy cung cấp thông tin cũng như địa chỉ chính xác để chúng tôi tiến hành đến thu mua.

- Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại đồng nai với giá thành con số mà bên chúng tôi đưa ra đều hợp lí so với giá sàn chung.

- Nhằm giảm tối thiểu thời gian của 2 bên và thuận tiện cho việc mua bán, chúng tôi sẽ tự đến thu mua và tự chở về kho, sau khi việc mua bán kết thúc thì dọn dẹp nhanh chón, sạch sẽ, gọn gàng

- Dù có ít hay có nhiều, đường xa hay gần một khi bạn đã liên hệ đến cho chúng tôi tức là bạn tin tưởng vào chúng tôi thì chúng tôi sẽ có nhiệm vụ đến nhà bạn.

Lợi ích khi lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu Linh Anh

- Tư vấn: chỉ cần bạn bấm tới số  0909 316 088 chúng tôi sẽ giải đáp những vướng mắc mà bạn băn khoăn và bạn hãy yên tâm vì sẽ không tốn bất kí khoản phí nào cả, cuộc tư vấn này là hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian: Ngay sau khi bạn cung cấp thông tin, địa chỉ chúng tôi sẽ đến ngay địa chỉ đó sẽ kiểm kê và thỏa thuận thu mua.

- Giá cao; chúng tôi cam đoan giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn theo giá thị trường, không tự ý ha giá xuống, phân loại các phế liệu.

- Thanh toán nhanh: khi việc mua bán giữa 2 bên đã xong thì chúng tôi sẽ tiến hành hình thức thanh toán, bạn có thể lựa chọn hình thức nhận tiền mặt hoặc là chuyển khoản sao cho phù hợp. Thanh toán nhanh chóng, giấy tờ, hóa đơn rõ ràng.

Các dịch vụ thu mua khác của Linh Anh

Đến đây có lẽ bạn cũng đã hiểu sơ qua về quá trình làm việc cũng như những dịch vụ mà chúng tôi có phải không nào. Tuy là công ty có mở rộng và phát triển nhưng không những thế mà chúng tôi bỏ bê lòng tin của bạn. Ngoài mua các phế liệu như carton, giấy thì chúng tôi còn thu mua sắt, kẽm, đồng đỏ, vỏ chai nhựa, máy móc hư hỏng,..

Hãy liên hệ đến phế liệu Linh Anh, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi mà bạn được hưởng, không ép giá, trả tiền luôn không chậm trễ. Để đảm bảo cho việc thu mua nhanh hơn và tiện hơn chúng tôi đã đưa ra một số yêu cầu như sau:

- Khách hàng; Ngay lúc mà bạn gọi đến cho chúng tôi, trước hết bạn hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin cần thiết về bạn
Ví dụ: họ tên, địa chỉ nhà, loại mặt hàng, số điện thoại liên lạc thuận tiện nhất

- Sau khi nhận được thông tin chính xác và đã được xác nhận là đúng, chúng tôi sẽ cử người ngay lập tức xuống thu mua cùng với xe chuyên chở hàng. Cho đến khi việc thu mua đã xong, hàng đã được cho lên xe thì bạn sẽ được thanh toán luôn, đúng với số tiền đã thỏa thuận trước đó.

Đó là một số dịch vụ mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số 0909. 316. 088 hoặc gửi về địa chỉ mail chung-quyen@yahoo.com để được hỗ trợ ưu đãi bạn nhé! 

Bảng giá thu mua phế liệu giá cao

Phế liệu Linh Anh

  • Hotline:0906 316 088
  • Email: chung-quyen@yahoo.com
  • Website: http://phelieulinhanh.com/
  • Địa chỉ: Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp.HCM.


Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS