Tin tức

Thu mua phế liệu giá cao, uy tín.

Thu mua phế liệu giá cao, uy tín.

Thu mua phế liệu hiện nay là công việc được đánh giá cao bởi nó mang lại nhiều lợi ích tích cực cho cộng đồng. Việc thu mua phế liệu vừa có thể giảm tối đa lượng rác thải thải ra môi trường hàng năm, vừa có thể giúp con người tái sử dụng các nguồn tài nguyên đang khan hiếm dần.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao thì nên bỏ qua bài viết dưới đây để được chúng tôi tư vấn thêm nhé!

1. Những lợi ích của việc thu mua phế liệu

 • Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Phế liệu được làm bằng sắt, đồng, nhôm, hợp kim,... đều là những vật liệu được khai thác từ quặng thiên nhiên. Với quá trình khai thác cầu kỳ, tốn kém thì việc tái chế các vật phẩm bỏ đi sẽ góp phần tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên một cách đáng kể. Bởi lẽ, con người không thể lường trước sự cạn kiệt nguồn tài nguyên bất kỳ lúc nào cả. Vì thế mà con người nên tiết kiệm chúng để đảm bảo sự cung ứng phù hợp cho cuộc sống con người.

 • Tiết kiệm năng lượng

Việc khai thác nguồn tài nguyên dẫn đến tiêu hao nguồn năng lượng đáng kể. Tiết kiệm được các phế liệu sẽ giúp giảm được tối đa nguồn năng lượng không chỉ từ việc khai thác mà còn từ công đoạn chế biến tài nguyên và vận chuyển đi tiêu thụ.

 • Bảo vệ môi trường

Vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay đang là vấn đề gây nhức nhối với cả thế giới. Để hạn chế rác thải ra môi trường, việc thu mua phế liệu để tái chế, tái sử dụng cũng là một cách làm mang lại hiệu quả cao và thiết thực. Hơn thế nữa, những loại phế liệu được thu mua đều là những phế liệu không phân hủy, khó phân hủy. Thay vì thải ra môi trường thì giờ đây con người gom chúng lại và chế biến để tái chế hợp lý nhất, đem đồ dùng quay trở lại phục vụ đời sống con người. Có thể khẳng định rằng việc thu mua phế liệu đã góp một công lớn trong việc bảo vệ môi trường ngày nay.

 • Giảm thiểu các bãi rác công nghiệp

Những vật phẩm làm bằng sắt, đồng, hợp kim, các kim loại,... thường sẽ được thu gom tại những bãi rác có quy mô lớn và tách biệt với các loại rác sinh hoạt hàng ngày. Vì thế mà việc thu mua lại phế liệu thải đi sẽ hạn chế được số bãi rác công nghiệp và tránh được tình trạng sử dụng quá nhiều đất gây nên tình trạng thiếu đất sinh hoạt.

 • Giải quyết vấn đề việc làm và tạo nguồn thu nhập

Thu mua phế liệu là công việc đơn giản. Bạn chỉ cần thu gom phế liệu, cân đo, và thực hiện giao thức mua lại từ người sở hữu. Vì vậy mà đây là công việc phù hợp cho nhiều đối tượng, từ nam cho đến nữ, từ người trẻ cho tới người có sức lao động. Ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được công việc. Từ đó đã giải quyết được phần nhỏ vấn đề thiếu việc làm, thừa nhân công hiện nay, tạo được nguồn thu nhập cho con người trong cuộc sống.

 

2. Thu mua phế liệu ở đâu?

Tìm kiếm những địa chỉ để thu mua phế liệu là việc làm vô cùng cần thiết. Vậy thì nên thu mua phế liệu ở đâu để đảm bảo được cả chất lượng lẫn số lượng của phế liệu? Bạn có thể tham khảo một trong số các địa chỉ như:

 • Mua phế liệu từ hàng tồn kho

Các sản phẩm, thiết bị, đồ da dụng được làm từ kim loại, sắt, thép, nhôm, đồng bị tồn kho không còn giá trị sử dụng được thu mua lại với giá cao để đem về tái chế, tiếp tục phục vụ nhu cầu con người

 • Mua phế liệu từ các nhà xưởng, nhà máy

Việc dọn dẹp, thu mua lại phế liệu cũ từ các công xưởng, nhà máy cũng là một địa điểm dễ dàng thực hiện và thu lại số lượng phế liệu tương đối lớn.

 • Mua phế liệu từ công trình xây dựng

Các thanh xà kim loại được thải ra từ các công trình xây dựng cũng có thể được thu mua với giá tương đối tốt bởi chất lượng và số lượng của phế liệu.

3. Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, công ty thu mua phế liệu Linh Anh tự hào là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao trên thị trường. Chúng tôi thu mua các sản phẩm như:

 • Thu mua các loại kim loại : đồng, sắt, nhôm, inox,..
 • Thu mua các loại phế liệu công nghiệp gồm nhựa, giấy,…

 • Thu mua các loại hàng tồn kho, hàng hết đát và những nguyên vật liệu không dùng cần thanh lý.

 • Thu mua các mặt hàng có lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế,…

Ngoài ra, chúng tôi cam kết về giá thu mua phế liệu được niêm yết và thực hiện một cách nghiêm túc, công bằng, mang lại lợi nhuận cho người bán. Các thủ tục thu mua được tiến hành nhanh gọn, không rườm rà, không mất thời gian.

Hỗ trợ vận chuyển phế liệu rời khỏi khu vực bằng các phương tiện chuyên dụng, an toàn, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi còn thực hiện các công việc thu dọn vệ sinh sau khi đã bàn giao đủ phế liệu trong quá trình trao đổi.

 

Xem thêm Bảng Giá thu mua phế liệu giá cao tại đây

4. Bảng giá thu mua phế liệu của Linh Anh

Đến với Linh Anh, khách hàng hãy yên tâm về giá cả thu mua phế liệu. Bởi chúng tôi niêm yết giá theo đúng quy định và thực hiện chúng một cách công bằng, công khai để tránh xảy ra tình trạng gian lận, gây thiệt cho người bán. Bạn có thể tham khảo bảng giá như sau:

Chất liệu

Phân loại

Giá (VNĐ/ kg)

Đồng

Đồng cáp phế liệu

155.000 - 175.000 VNĐ/ kg

 

Đồng cáp nguyên chất

140.000 - 159.000 VNĐ/ kg

 

Đồng vàng

89.000 - 130.000 VNĐ/ kg

Sắt

Loại 1

10.000 - 12.000 

 

Loại 2

8.000 - 10.000

 

Loại 3

5.000 - 6.000

Nhôm

Loại 1

35.000

 

Loại 2

31.000

 

Loại 3

17.000 - 21.000

Nhựa

Nhựa ABS

18.000 - 30.000

 

Nhựa HI

15.000 - 25.500

 

Nhựa PP

6.500 - 18.000

 

Nhựa PVC

6.000 - 15.000

Giấy

Giấy hồ sơ

7.000

 

Giấy báo - tạp chí

6.000

 

Giấy carton

3.000 - 5.000

Bảng giá thu mua phế liệu của Linh Anh.

5. Lý do bạn nên chọn Linh Anh để bán phế liệu cũ

 

 • Thu mua nhiều loại phế liệu như: nhôm, sắt. thiếc, giấy, đồng, inox, nhựa,… dù số lượng ít hay nhiều.
 • Có bảng giá thu mua niêm yết rõ ràng: chúng tôi đảm bảo thu mua giá cao nhất trên thị trường.

 • Thu mua phế liệu tận nơi: dù bạn có ở xa hay gần chúng tôi vẫn đến tận nơi thu mua.

 • Phế liệu Linh Anh chuyên nhận mua xác nhà, công ty thanh lý, các khung kèo nhà, máy móc công nghiệp, các loại xe hư hỏng, cũ, thu gom công trình.

 • Thời gian làm việc: làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ thu mua phế liệu giá cao thì Linh Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Linh Anh có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY PHẾ LIỆU LINH ANH


Xem Thêm - Nhôm Phế Liệu- Đồng Phế Liệu 

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

Số điện thoại: 0906 316 088

Email: chung-quyen84@yahoo.com

Địa chỉ website: http://phelieulinhanh.com

 Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS