Tin tức

Thu mua phế liệu giá cao Quận 2 - tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề cùng phạm vi hoạt động rộng khắp trên toàn quốc và thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi luôn tận tình và cố gắng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Bên cạnh sự phát triển mạnh về kinh tế, xã hội thì việc thu hồi những vật liệu có khả năng tái chế như đồng, sắt, nhựa, nhôm, … là một công việc vô cùng vất vả nhưng hết sức ý nghĩa. Bởi chúng góp phần bảo vệ môi trường, tạo lợi nhuận kinh tế cho người bán lẫn người mua và phần nào đó giúp ích trong việc sản xuất và tái chế.

Phế liệu Linh Anh với quy mô hoạt động rộng khắp cả nước, hiện chúng tôi có nhu cầu thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu Quận 2 và sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0906 316 088 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, tận tình nhất.

Đồng là gì? Ứng dụng của đồng  trong đời sống hằng ngày:

Chắc hẳn các vật dụng từ đồng không còn xa lạ gì với đời sống hằng ngày của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt được sự khác nhau giữa các loại đồng. Bởi, mỗi loại đồng đều có tính chất và công dụng khác nhau.

Đồng được ký hiệu là Cu, nó là kim loại dẻo có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao. Đối với đồng nguyên chất thì có tính mềm, dễ uốn, bề mặt đồng tươi có màu cam đỏ. Nên đồng được ứng dụng trong vật dụng làm chất dẫn nhiệt và dẫn điện, vật liệu xây dựng, và các đồ trang trí nội thất khác.

Đồng là một trong những số ít kim loại có thể sử dụng trực tiếp thay vì khai thác từ quặng. Do đó, nó có niên đại lâu đời khoảng 8000 TCN. Đồng là kim loại đầu tiên được nung chảy từ quặng của nó vào khoảng 5000 TCN, kim loại đầu tiên được tạo thành hợp kim với các loại nguyên tố khác và tạo thành đồng đỏ vào khoảng 3500 TCN.

Đồng có tìm thấy như đồng tự nhiên hoặc trong hình dạng khoảng chất. đồng có khả năng tái chế hoàn toàn 100% mà không bị giảm chất lượng cho dù nó ở dạng thô hoặc nằm trong các sản phẩm khác.

Đồng là vật liệu dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt. Vì vậy, nó được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất và đời sống hằng ngày: dây điện, que hàn, đúc tượng, cuộn từ của nam châm điện, động cơ điện, động cơ hơi nước, rơ le, đồ dùng nhà bếp, … và rất nhiều ứng dụng khác nữa.

Phế liệu Linh Anh hiện đang có nhu cầu thu mua phế liệu đồng giá cao trên khắp mọi miền Tổ quốc nói riêng và thu mua phế liệu đồng giá cao Quận 2 nói riêng. 

Thu mua phế liệu giá cao tại Quận 2:

Đến với Phế liệu Linh Anh, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng  tôi. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng Quận 2 với giá thành cao nhất thị trường. Cam kết không ép giá, không nợ đọng tiền hàng của khách.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu nhôm

Hiện nay mức giá của các loại đồng luôn dao động theo biến đổi thị trường, cụ thể:

• Đồng loại I: 155.000 ~ 175.000 đ/kg.

• Đồng loại II: 140.000 ~ 159.000 đ/kg.

• Đồng loại III: 89.000 ~ 130.000 đ/kg.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, Quý khách hàng có thể lựa chọn được những đơn vị có tiêu chuẩn phù hợp cho riêng mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá nhanh nhất và cụ thể nhất.

 Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS