Tin tức

Thu mua nhựa phế liệu giá cao quận 9 - tphcm

Nói đến Tp.HCM, người ta thường nghĩ nơi đây là những khu kinh tế nhộn nhịp và sầm uất. Bởi vì, đây là nơi tập trung rất nhiều các công ty, nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp. 

Và giáp ranh với các tỉnh Bình Dương, Đồng nai – vùng công nghiệp trọng điểm. Chính vì sự phồn thịnh và phát triển của kinh tế như vậy, ngành thu mua phế liệu nhựa giá cao cũng theo đó mà không ngừng mở rộng và đi lên để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua phế liệu nhựa Quận 9 giá cao, đảm bảo uy tín chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác. Chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhựa giá cao cũng như sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như hài lòng và an tâm để tin tưởng chúng tôi.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao quận 9 Tp.HCM:

Hiện chúng tôi đang tiến hành thu mua phế liệu nhựa giá cao tại khu vực quận 9, Tp.HCM. Tùy theo từng chủng loại phế loại, giá cả thị trường ở thời điểm giao dịch cũng như tình trạng hàng hóa mà giá trị của đơn hàng sẽ hoàn toàn khác nhau.

Phế liệu Linh Anh có phạm vi hoạt động trên toàn quốc, riêng ở khu vực phía Nam thì Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM là chủ yếu hơn cả. Bởi là nơi tập trung nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp như 

- Tại Bình Dương: Vsip, Sóng Thần, Đại Năng, Linh Trung, Mỹ Phước, Việt Hương, Nam Phong, Thới Hòa, Tân Đông Hiệp, Nam Tân Uyên, CN quốc tế Protrade, Rạch Bắp, Phú Gia, Mai Trung, Kim Huy, Đồng An, Tân Đông Hiệp, …

- Tại Đồng Nai: Amata, Bàu Xéo, An Phước, Biên Hòa, Nhơn Trạch, Định Quán, Gò Dầu, Hổ Nai, Long Thành, Loteco, Long Khánh, Loteco, Sông Mây, Ông kèo, Tam Phước, Tân phú, Thạnh Phú, Xuân Lộc, Long Đức, Nhơn Trạch, …

- Quận 9, Tp.HCM: các khu công nghệ cao như: Rockwell Automation, Micro Precision Calibration, Nidec Servo, Phần mềm FPT, …

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu nhựa Quận 9 giá cao nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhu cầu như:

- Thu mua phế liệu nhôm

- Thu mua phế liệu sắt

- Thu mua phế liệu đồng

- Thu mua phế liệu thép

- Thu mua phế liệu giấy

- Thu mua phế liệu inox

- Thu mua phế liệu máy móc cũ, hư hỏng

- Thu mua phế liệu văn phòng

- Thu mua bàn ghế cũ

- Thu mua phế liệu công trình

- Thu mua phế liệu công ty, nhà xưởng, xí nghiệp và kho bãi

- Thu mua xác nhà giá cao

Cùng với sự phát triển của thị trường thu mua phế liệu nhựa giá cao, chúng tôi luôn mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh lân cận Tp.HCM như: thu mua phế liệu nhựa giá cao tại Bình Dương, thu mua phế liệu nhựa giá cao tại Đồng Nai.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một cơ sở uy tín, chất lượng có giá thành cao so với thị trường, hãy đến với Phế liệu Linh Anh để cảm nhận được sự tuyệt vời của chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

PHẾ LIỆU LINH ANH

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

Số điện thoại: 0906 316 088

Email: chung-quyen84@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS