Tin tức

Thu mua nhựa phế liệu giá cao quận 6 - tphcm

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa chóng mặt như hiện nay, các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng và các khu công nghiệp đua nhau mở rộng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Cùng với đó, kéo theo nhiều ngành nghề khác cũng phát triển, điển hình như ngành thu mua phế liệu nhựa giá cao Tp.HCM.

Có thể nói, nhựa và các sản phẩm từ nhựa rất được ưu chuộng và sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày. Bởi vì, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú và có nhiều công dụng hữu ích như sản xuất bình nước nựa, chai/lọ nhựa, ghế nhựa, bàn nhựa, đồ chơi trẻ em, dụng cụ gia đình và nhiều lợi ích khác nữa.

Tự hào là đơn vị dẫn đầu với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy được, Phế liệu Linh Anh chúng tôi – chuyên thu phế liệu nhựa Quận 6, Tp.HCM với giá cả cao nhất thị trường.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa để có thể phục vụ Quý khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. 

Phân loại phế liệu nhựa:

Mặc dù, các sản phẩm từ nhựa được bày bán và sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nhưng rất ít ai biết được thành phần của chúng ra sao và công dụng của từng loại nhựa là gì?

Về cơ bản, nhựa có rất nhiều loại nhưng ta có thể phân loại chúng theo hai hình thức

1. Phân loại theo hiệu ứng polymer với nhiệt độ

- Nhựa nhiệt dẻo: là loại nhựa khi mà bị nung nóng đến nhiệt độ nhất định sẽ bị chảy mềm ra và đóng rắn lại khi nhiệt độ hạ xuống. Nhựa nhiệt dẻo có khả năng tái sinh nhiều lần như: nhựa PE. Nhựa PP, nhựa PS, nhựa PMMA, nhựa PB, nhựa PET, …

- Nhựa nhiệt rắn: là hợp chất cao phân tử. Nó có khả năng chuyển sang trạng thái không gian 3 chiều dưới tác dụng của nhiệt độ hoặc phản ứng hóa học và sau đó khi không nóng chảy hay hòa tan trở lại được nữa. Loại nhựa này không có khả năng tái sinh.

- Vật liệu đàn hồi: là loại nhựa có tính đàn hồi cao như cao su.

2. Phân loại theo ứng dụng

- Nhựa thông dụng: là những loại nhựa được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày với số lượng lớn, giá thành khá rẻ như nhựa PP, nhựa PE, nhựa PS, nhựa PVC, nhựa PET, nhựa ABS, …

- Nhựa kỹ thuật: hầu hết những loại nhựa này đều có tính chất cơ lý trội hơn so với các loại nhựa thông dụng, thường dùng để sản xuất các mặt hàng công nghiệp nhưa PC, PA, …

- Nhựa chuyên dụng: là các loại nhựa tổng hợp, chỉ được sử dụng cho từng trường hợp riêng biệt.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhựa giá cao tại quận 6 –TP.HCM:

Ngoài thu mua phế liệu nhựa giá cao thì Phế liệu Linh Anh còn thu mua các loại phế liệu khác như:

- Thu mua phế liệu nhôm

- Thu mua phế liệu sắt

- Thu mua phế liệu đồng

- Thu mua phế liệu thép

- Thu mua phế liệu giấy

- Thu mua phế liệu inox

- Thu mua phế liệu máy móc cũ, hư hỏng

- Thu mua phế liệu văn phòng

- Thu mua bàn ghế cũ

- Thu mua phế liệu công trình

- Thu mua phế liệu công ty, nhà xưởng, xí nghiệp và kho bãi

- Thu mua xác nhà giá cao

Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua phế liệu nhựa Quận 6, Tp.HCM giá cao. Chúng tôi nhận thu mua mọi loại phế liệu, bất kể số lượng và địa điểm thu mua. Quy trình khảo sát tận nơi, xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thủ tục thanh toán nhanh, gọn.

Với kinh nghiệm lâu năm cũng như đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Mọi thông tin chi tiết hoặc thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0906 316 088.

PHẾ LIỆU LINH ANH

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

Số điện thoại: 0906 316 088

Email: chung-quyen84@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/

 Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS