Tin tức

Thu mua inox phế liệu giá cao quận 10

Inox ngày nay được sử dụng ngày một nhiều và càng phổ biến bởi inox có độ sáng bóng cao, không những vậy mà nó còn có khả năng chống hoen gỉ với lại nhẹ.

Đơn vị thu mua phế liệu Linh Anh chuyên thu mua inox phế liệu với mức giá cao nhất thị trường, chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi dù cho bạn ở xa hay ở gần.

Theo thời gian công nghiệp hoá – hiện đại hoá ngày càng phát triển cùng với nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao cho nên phế liệu được thải ra ngày một nhiều với số lượng lớn. Inox là một loại thép không gỉ, không những có khả năng chống gỉ mà còn có thể tái chế sử dụng được.

Phế liệu Linh Anh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao tại quận 10, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt, inox, các loại giấy báo, giấy tạp chí,…ngoài ra, chúng tôi còn thu mua các xác nhà, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, các loại hàng lỗi, hàng thanh lí hay quá đát.

THU MUA INOX PHẾ LIỆU GIÁ CAO QUẬN 10

- Khi đến với phế liệu Linh Anh của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

- Phân loại và báo giá với mức giá phù hợp.

- Thu mua giá cao nhất thị trường.

- Thanh toán luôn ngay sau khi chuyển phế liệu lên xe.

- Thu mua tận nơi cho dù bạn ở xa hay gần, chúng tôi vẫn đến tận nơi thu mua.

- Tiến hành thu mua nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ.

- Có % hoa hồng cho người giới thiệu.

Ngoài thu mua phế liệu inox quận 10 chúng tôi còn thu mua các quận khác như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Bình Tân, quận Bình Thạnh, quận Tân phú, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức và các tỉnh lân cận như ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Bạn đang ở quận 10 hay quận lân cận, bạn đang muốn tìm đơn vị thu mua phế liệu inox giá cao tại quận 10, bạn muốn tìm những đơn vị vừa thu mua tận nơi với giá cao. Bạn đã tìm được một số đơn vị nhưng giá thì bạn lại chưa ưng ý lắm còn khi bạn ưng giá thì lại ngại đường xa. Vậy tại sao bạn lại không đến với chúng tôi, đơn vị thu mua phế liệu Linh Anh đến với chúng tôi bạn sẽ được đáp ứng đúng theo yêu cầu của bạn vừa thu mua tận nơi, vừa thu mua với giá cao.

Cập nhật bảng giá mua phế liệu inox quận 10 tphcm

Nếu bạn có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin ở dưới:

Phế liệu Linh Anh

Địa chỉ: Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088 

gmail: chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS