Tin tức

Thu mua inox phế liệu giá cao khu vực Tỉnh Bình Dương

Inox là một loại thép không gỉ, tuy nhiên có rất nhiều loại inox khác nhau nhưng inox là loại phế liệu có thể tái chế được. Công ty thu mua phế liệu Linh Anh của chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox kv Bình Dương, chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, giấy, nhựa,…và đặc biệt là inox.

Như bạn biết đấy, inox ngày nay được mọi người rất ưa chuộng chính vì vậy cho nên có rất nhiều vật dụng được tạo ra từ inox, inox là loại thép có thể tái chế lại được tuỳ vào từng loại inox mà có từng giá khác nhau.

LÍ DO TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ PHẾ LIỆU LINH ANH

Phế liệu Linh Anh là đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox với giá cả cạnh tranh cao nhất trên thị trường, chúng tôi luôn mua phế liệu tận nơi dù có số lượng ít hay nhiều. Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua xác nhà, các xí nghiệp _ nhà máy, các loại máy móc công nghiệp xây dựng và xe cũ nát các loại,.. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả cao nhất thị trường.

NGOÀI RA, CHÚNG TÔI CÒN THU MUA VÀ PHÂN LOẠI CÁC LOẠI PHẾ LIỆU NHƯ 

- Phế liệu kim loại: bao gồm đồng, sắt, nhôm..

- Phế phẩm, giấy các loại, nhựa..

- Các loại hàng tồn kho, hàng thanh lí,..

- Các loại hàng bị lỗi trong sản xuất, hỏng hóc. 

QUY TRÌNH THU MUA VÀ THANH TOÁN 

- Khi bạn gọi đến cho chúng tôi, bạn sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin.

- Sau khi đến tận nơi, chúng tôi sẽ xem và đánh giá, phân loại phế liệu.

- Khi đã phân loại phế liệu thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, nếu bạn đồng ý với giá mà chúng tôi đưa thì sẽ tiến hành thu mua.

- Khi đã mang phế liệu lên xe rồi thì sẽ thanh toán hết số tiền cho bạn, chúng tôi có 2 hình thức lựa chọn cho bạn đó là thanh toán bằng tiền mặt hoặc là chuyển khoản.

- Sau khi đã thanh toán xong thì chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi để phế liệu.

Giá thu mua phế liệu sắt hôm nay

Nếu bạn đang ở Bình Dương thì bạn không cần phải lo lắng tìm đơn vị nào nữa, đỡ mất thời gian bạn chở hàng đi cũng như nếu chọn phải đơn vị không uy tín bạn sẽ bị chèn ép giá. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến với phế liệu Linh Anh bạn nhé!

  • Phế liệu Linh Anh
  • Địa chỉ: Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM
  • ĐT: 0906 316 088 
  • gmail: chung-quyen@yahoo.com
  • Website: http://phelieulinhanh.com/


Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS