Tin tức

Thu mua inox giá cao khu vực Huyện Bình Chánh

Đơn vị thu mua phế liệu Linh Anh của chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu đã nhiều năm qua, phế liệu Linh Anh chuyên thu mua phế liệu khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các huyện, các quận và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,…

Không những vậy, nếu có người giới thiệu người thân hay bạn bè bán phế liệu cho chúng tôi thì sẽ được trích % hoa hồng.

Hiện nay phế liệu Linh Anh chuyên thu mua phế liệu inox với mức giá cao nhất thị trường. Và sau đây là quy trình thu mua phế liệu taih Linh Anh, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU TẠI LINH ANH

- Thứ nhất: Sau khi chúng tôi đã tiếp nhận thông tin từ bạn, bạn cung cấp thời gian, địa chỉ rõ ràng thì chúng tôi sẽ có đội ngũ thu mua chuyên phụ trách sẽ xuống tận nơi bạn để đánh giá, kiểm tran phế liệu

- Thứ hai: Sau khi đã kiểm tra, phân loại và đánh giá chất lượng phế liệu thì chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra mức giá phù hợp nhất
Nếu bạn đồng ý với mức giá mà phế liệu Linh Anh đã đưa ra thì chúng tôi sẽ tiến hành thu mua

- Thứ ba: Trong quá trình thu mua, sẽ có hợp đồng rõ ràng_ các điều khoản được 2 bên thống nhất

- Thứ tư: Sau khi kí hợp đồng xong thì chúng tôi sẽ tiến hành chuyển phế liệu lên xe

- Thứ 5: khi đã chuyển phế liệu lên xe thì chúng tôi sẽ thanh toán số tiền đã thoả thuận trước đó, thanh toán 1 lần.
Bên chúng tôi có 2 hình thức thanh toán: hình thức tiền mặt và chuyển khoản, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức trên.

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU INOX

- Inox 304: đây là loại inox được thu mua với mức giá cao nhất, trong loại inox này có 18% là crôm và có  10% là Ni cho nên loại inox này có độ bóng sáng cao, hạn chế được gỉ và không bị lẫn với bất kì tạp chất nào.

- Inox 201: với loại inox này thì giá thu mua cũng tương đối nhưng chỉ thấp hơn so với inox 304. Bạn có biết inox 201 có 18% là crôm 10 % Ni giống như inox 304  những % của Ni thì chỉ có 8% mà thôi cho nên nói về độ sáng bóng, gỉ thì đều không tài nào bì được với inox 304.

- Inox 430: Đây là loại phế liệu có mức giá thu mua thấp nhát cho nên có rất nhiều tạp chất, độ bền kém, dễ gỉ với lại không an toàn cho lắm.

Giá thu mua phế liệu đồng hôm nay

Nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ đến cho phế liệu Linh Anh – đơn vị chuyên thu mua phế liệu inox kv Bình Chánh theo thông tin bên dưới: 

PHẾ LIỆU LINH ANH

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

ĐT: 0906 316 088 

Mail: chung-quyen84@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS