Tin tức

Hé lộ địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tphcm

Hé lộ địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tphcm

Hàng ngày từ sản xuất đến sinh hoạt đều thải ra môi trường một khối lượng phế liệu vô cùng lớn. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm tăng cường tình trạng ô nhiễm môi trường. Những địa chỉ thu mua phe lieu gia cao tphcm ra đời đã góp phần giải quyết được nỗi lo về vấn đề này.

 Thu mua phế liệu giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Thu mua phế liệu giảm thiểu ô nhiễm môi trường

 

Nói đến phế liệu làm người ta liên tưởng đến đồ bỏ đi không sử dụng được. Thế nhưng bạn hoàn toàn thu nhập được từ những món đồ như thế này. Để giao dịch phế liệu với giá cao bạn hãy liên hệ với Phế Liệu Linh Anh. Chúng tôi cam kết đây là địa chỉ thu mua phế liệu uy tín, chất lượng và giá thành cao tại tphcm.

Ngỡ ngàng với lợi ích không ngờ từ phế liệu

Những sản phẩm con người thải ra môi trường như giấy, bìa, sắt, thép, nhôm, đồng, những món đồ hết hạn sử dụng...  trong quá trình sản xuất và sinh hoạt được coi là phế liệu. Trước đây những thứ này được đổ ra môi trường mà coi như là những món đồ bỏ đi không có lợi ích sử dụng. Thêm vào đó chúng khác hoàn toàn với rác thải ở chỗ nó không tan, không phân hủy tạo ra nguy cơ ô nhiễm môi trường và tốn diện tích đất.  

Những tưởng đây là những thứ bỏ đi, nhưng không phải từ khi dịch vụ ra đời, trong đó có thu mua phe lieu gia cao tphcm ra đời đồng nghĩa với việc những vật liệu này được tái chế mang lại những lợi ích khác nhau cho con người.

* Tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên

Khi nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm thì việc thu gom phế liệu về các cơ sở sản xuất để tiến hành tái chế tạo thành các nguyên liệu tiếp tục đưa vào sản xuất nhận được nhiều sự quan tâm. Việc làm này tiết kiệm nguồn chi phí cũng như nguồn tài nguyên thiên nhiên. Từ đó làm giảm bớt gánh nặng tiêu thụ nguồn nguyên liệu mới.

* Tiết kiệm năng lượng

Theo tính toán việc sử dụng nguyên liệu tái chế tiết kiệm năng lượng và chi phí lên đến 75% so với sử dụng nguyên liệu mới. Cụ thể: tiết kiệm 60% năng lượng khi tái chế thép, tiết kiệm 65% năng lượng khi tái chế chì và kẽm, tiết kiệm 85% năng lượng khi tái chế đồng, tiết kiệm 95% năng lượng khi tái chế nhôm... Trong khi việc làm này cũng góp phần kích thích xã hội thu gom phế liệu, một việc làm có ý nghĩa với môi trường, với sản xuất.

* Bảo vệ môi trường

Thu gom phế liệu, tái chế phế liệu thu gọn bãi rác lớn, tiết kiệm diện tích làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Ngoài ra khi chúng ta ít tiến hành khai thác quặng, chế biến nguyên liệu mới sẽ làm giảm tương đối lớn lượng khí thải nhà kính ra môi trường, chất thải làm ảnh hưởng đến nguồn nước, đất. Đây cũng chính là giải pháp tối ưu hạn chế rác, giảm diện tích và số lượng bãi thải.

* Tạo thêm thu nhập ổn định cho nhiều người lao động

Nghề thu mua phế liệu vốn không đòi hỏi kỹ thuật hay chuyên môn cao trong khi lại cần số lượng lao động lớn. Vì vậy nó tạo công ăn việc làm và thu nhập cho nhiều người nhất là những người có trình độ thấp khó khăn trong vấn đề xin việc kiếm sống. Nghề này cũng tạo thu nhập cho các cơ sở kinh doanh, công ty thu gom phế liệu. Thậm chí tạo thu nhập cho cả xã hội bởi từ sinh hoạt đến sản xuất đều tạo ra phế liệu.

 Thu mua phế liệu tạo thu nhập ổn định cho người lao động

Thu mua phế liệu tạo thu nhập ổn định cho người lao động

Địa chỉ thu mua phe lieu gia cao tphcm

Phế liệu là một mặt hàng đặc biệt lại đa dạng về mẫu mã, giá trị thuộc diện khó định giá. Để đảm bảo việc bán hàng được giá nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp tin tưởng vào một cơ sở uy tín. Có hàng trăm cơ sở thu mua phế liệu, tuy nhiên cơ sở thu mua phe lieu gia cao tphcm đảm bảo uy tín, chất lượng giao dịch nhanh chóng, thanh toán gọn nhẹ tức thì thì Phế Liệu Linh Anh chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Đây chính là cơ sở cam kết giá thu mua cao hơn 30% so với thị trường.

Khi công ty/xưởng/kho có nhu cầu tìm đơn vị thu mua phế liệu giá cao chỉ cần liên hệ với chúng tôi, dù ở địa chỉ nào Phế Liệu Linh Anh cũng nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Quy trình thu mua phế liệu tại công ty chúng tôi cam kết nhanh chóng, hiệu quả, trả lại mặt bằng nhanh chóng nhất với nguyên tắc “Đảm bảo vệ sinh môi trường và làm việc nhanh gọn”:

* Bước 1: Kiểm tra hàng

Khi khách hàng liên hệ nhân viên Phế Liệu Linh Anh sẽ xuống hiện trường kiểm tra thực tế hàng hóa nhanh chóng, đưa ra mức giá tốt nhất. Đạt được thỏa thuận chúng tôi lập tức tiến hành thu mua.

* Bước 2: Bốc xếp, vận chuyển

Công nhân của Phế Liệu Linh Anh thực hiện tháo dỡ, phân loại, sắp xếp, bốc vác và vận chuyển một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Sau quá trình thu gom đảm bảo trả lại mặt bằng, kho bãi sạch sẽ cho đối tác. Khách hàng hoàn toàn không mất thêm chi phí dọn dẹp mặt bằng một lần nào nữa.

* Bước 3: Thanh toán

Sau khi thu gom toàn bộ kinh phí thỏa thuận sẽ được thanh toán ngay cho khách hàng. Ngoài ra theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể đặt cọc ngay từ khi thỏa thuận xong giá cả. Phế Liệu Linh Anh chính là đơn vị thanh toán chi phí nhanh nhất thị trường hiện nay.

Phế Liệu Linh Anh - cơ sở thu mua phe lieu gia cao tphcm

Phế Liệu Linh Anh - cơ sở thu mua phe lieu gia cao tphcm

Cam kết thu mua phe lieu gia cao tphcm từ Phế Liệu Linh Anh

- Thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm, đồng, chì, sắt, thép, giấy, bìa, máy móc... từ các nhà kho, xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, các hộ gia đình... với bất kỳ số lượng nào, tại bất kỳ địa điểm nào.

- Thu gom tại chỗ với mức giá thu mua cao nhất thị trường và hình thức thanh toán nhanh gọn.

- Đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và hệ thống xe chuyên chở.

Bất kỳ khách hàng có nhu cầu tìm cơ sở thu mua phe lieu gia cao tphcm, hãy liên hệ Phế Liệu Anh để nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác kinh doanh với tất cả các khách hàng.

PHẾ LIỆU LINH ANH

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

ĐT: 0906 316 088

Mail: chung-quyen84@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com

 

 


Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS