Tin tức

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg?

Phế liệu có lẽ đã rất quen thuộc đối với mỗi người, do thời đại ngày càng phát triển cùng với sự sản xuất cũng như nhu cầu tiêu dùng của con người cho nên phế liệu thải ra ngày càng nhiều. Điều đó đã làm thức đẩy sự thành lập của các công ty phế liệu, các cơ sở thu mua.


Linh Anh là công ty chuyên đi đầu trong các việc thu mua các kim loại, phế liệu, các loại hàng tồn kho, hàng thanh lí, các loại hàng bị lỗi trong sản xuất,..

Công ty chúng tôi chuyên thu mua giấy phế liệu với mức giá cao nhất, cạnh tranh cao. Cho dù bạn có ở gần hay ở xa, có số lượng hàng nhiều hay ít thì chúng tôi vẫn đến tận nơi để thu mua.


Các loại giấy phế liệu mà cơ sở Linh Anh Thu mua


Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua các loại giấy phế liệu, mỗi loại giấy chúng tôi đều phân loại và đưa ra mức giá phù hợp.

- Thu mua giấy vụn: Giấy vụn là loại giấy thường, giấy này thường được sử dụng trong các công ty, văn phòng làm việc, các loại giấy dùng để viết như giấy vở học sinh.

Giấy này có độ dai tốt, mềm và trắng. Với việc thu mua thì loại giấy này thường có mức giá khá cao

- Thu mua bán giấy vụn cũ: Đây là loại giấy có độ bở hơn, không dai như các loại giấy dùng cho văn phòng. Mức giá thu mua cũng thấp hơn, loại giấy này thường đã bị ngã màu, nó thô hơn các loại giấy khác

- Thu mua giấy carton phế liệu: Giấy carton phế liệu là loại giấy có trong các thùng carton, giấy cnày thường không được xử lí nhiều khi đưa đến nhà máy để sản xuất cho nên chỉ được dùng để làm thùng hàng. Đặc biệt loại giấy này thường không nhất thiết phải tẩy trắng như các loại giấy khác, không loại bỏ các tạp chất.

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1 kg?

Giấy được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, Giấy có rất nhiều công dụng và được ứng dụng vào thực tế như sản xuất giấy báo, giấy viết, giấy văn phòng, giấy carton,…Bạn muốn biết giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg? bạn có một số giấy vụn muốn bán, bạn sợ bị chèn ép giá. Hiện tại có rất nhiều đơn vị, cơ ở thu mua phế liệu thành lập ở nhiều nơi ở các địa bàn khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có mỗi giá thu mua khác nhau, giá thu mua giấy phế liệu còn phụ thuộc vào từng thời điểm thu mua trên thị trường trong năm, loại giấy mà bạn bán là giấy gì.

Để biết chính xác xem giá thu mua giấy phế liệu là bao nhiêu tiền 1 kg thì bạn hãy liên lạc tới phế liệu Linh Anh để được giải đáp.

Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua giấy phế liệu với mức giá cao và cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi chuyên thu mua các loại giấy phế liệu như giấy dùng trong văn phòng, giấy viết, giấy đã sử dụng rồi, giấy vụn, giấy carton,..Chúng tôi phân loại và đưa ra mức giá phù hợp cho từng loại giấy phế liệu.

Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua với mức giá cao và cạnh tranh trên thị trường. Khi đến với đơn vị của chúng tôi, bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bạn nhé !

Quy trình thu mua giấy phế liệu

- Khảo sát phế liệu: Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, bạn vui lòng cung cấp thông tin một cách chính xác chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua xuống khảo sát nguồn hàng phế liệu mà bạn muốn bán

- Báo giá và tiến hành thu mua: Sau khi khảo sát và phân loại hàng thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất, nếu bạn đồng ý với mức giá mà bên đơn vị tôi đã đưa ra thì sẽ tiến hành thu mua.

- Thanh toán: Về hình thức thanh toán, chúng tôi có 2 hình thức đó là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán theo hình thức chuyển khoản. Sau khi thu mua xong chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn ngay và thanh toán hết trong 1 lần.

- Dọn dẹp vệ sinh: Khi đã chuyển hàng lên xe hết thì chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ nơi thu mua một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ thu mua giấy vụn uy tín giá cao

Để bạn yên tâm hơn khi muốn bán phế liệu với mức cao nhất, bạn hãy đến với đơn vị của chúng tôi phế liệu Linh Anh. Linh Anh luôn đảm bảo thu mua phế liệu với mức giá cao nhất thị trường, đánh giá và phân loại đúng chất lượng.

Phế liệu Linh Anh là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành phế liệu với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn lấy làm tự hào mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến cho bạn.

Phế liệu Linh Anh chuyên thu mua các loại giấy như giấy báo cũ, giấy vụn giá cao, giấy carton, giấy học sinh, giấy báo, giấy tạp chí, ….
Ngoài ra, chúng tôi chuyên thu mua các giấy phế liệu nhôm phế liệu, phê liệu đồng, sắt, inox, nhựa,…và không ngại đường xá xa hay gần, không ngại số lượng phế liệu nhiều hay ít. Linh Anh chuyên thu mua phế liệu từ vài chục cân cho đến hàng tạ, hàng tấn, để tiện cho việc thu mua dễ hơn chúng tôi thu mua khắp các quận, huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh liền kề như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,..

Cập nhật bảng giá phế liệu hôm nay

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại sau:

Phế liệu Linh Anh

Địa chỉ: Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088 

gmail: chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS