Tin tức

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg?

I. Đồng là gì ?

Đồng là một trong những nguyên tố hóa học có trong bảng tuần hoàn hóa học với kí hiệu của đồng là Cu.

Đồng là kim loại dẻo, có độ dẫn điện và dẫn nhiệt cao, nếu là đồng nguyên chất thì nó cực kì mềm và dễ uốn. Đồng có màu cam đỏ

Đồng được sử dụng làm chất dẫn điện, dẫn nhiệt, trong vật liệu xây dựng,..

phế liệu bao nhiêu 1 ký

II. Hiện nay giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg ?

Bởi vì đồng có tính dẫn nhiệt, dẫn điện nó còn là một kim loại dẻo cho nên đồng cũng là một trong những loại phế liệu có thể tái chế được.

Có lẽ nói đến đồng phế liệu chắc hẳn ai cũng biết vì đồng luôn xuất hiện trong đời sống hàng ngày của mỗi người, mỗi nhà. Đồng có trong các dây điện, ti vi, quạt,…

Có phải bạn đang muốn biết hiện nay giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg đúng không? Bạn đang muốn mua hoặc muốn bán một lượng lớn phế liệu đồng cho nên bạn muốn biết giá của phế liệu đồng là bao nhiêu tiền 1 kg.

Phế liệu đồng có khả năng tái chế và được sử dụng để sản xuất ra các sản phẩm khác cho nên giá thu mua của nó cao hơn.

giá phế liệu đồng

Đồng phế liệu được phân chia làm 3 loại:

Đồng phế liệu loại 1: Loại này giá cao do loại 1 là loại có chất lượng tốt nhất, không có tạp chất nào khác, loại này thường chủ yếu có trong lĩnh vực điện và viễn thông

Đồng phế liệu loại 2: Với loại 2 thì giá thấp hơn loại 1 vì loại này sợi đồng nó nhỏ và có lẫn tạp chất, loại này thường thấy trong các dây điện trong gia đình

Đồng phế liệu loại 3: Với loại đồng này thì giá sẽ thấp hơn so với 2 loại còn lại, loại này thường là dạng đồng vụn đã qua sử dụng rồi.

Đồng phế liệu dao động từ 90.000 – 135.000đ/ kg.

III. Đồng phế liệu dùng để làm gì?

Đồng được tìm ra từ 8.000 năm TCN, đồng là kim loại đầu tiên được nung chảy từ quặng và vào khoảng 5.000 năm TCN và cũng là kim loại đầu tiên được đúc và tạo thành hợp kim với các loại khác.

Cho đến hiện nay, đồng vẫn còn đang được sử dụng rất nhiều nhưng giá bán của đồng lại cao nên phế liệu đồng giá cũng tương đối khi bán ra.

Chính vì đồng có tính chất dẫn điện, dẫn nhiệt tốt cho nên được sử dụng làm nguyên liệu để tạo ra đồng chính phẩm.

IV. Bao nhiêu tiền 1 kg đồng?

Như chúng tôi đã nói ở trên đồng phế liệu chia làm 3 loạị, mỗi loại đều có giá khác nhau tùy thuộc vào số lượng, chất lượng cũng như phân loại của nó.

Phế liệu của cáp đồng có mức giá khá cao bởi nó có trong các nhành điện hay ngành viễn thông. Loại này không có lẫn tạp chất cho nên có giá 155.000đ/ kg.

Cồn đồng đỏ nếu là loại đồng nguyên chất thì sẽ có mức giá dao động từ 140.000 – 159.000đ/kg.

Còn loại đồng vàng giá rẻ hơn so với 2 loại đồng trên cho nên giá chỉ tầm 89.000 – 130.000đ/kg.

Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo, vì giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho nên bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé.

Cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất năm 2019

V. Thị trường chênh lệch giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg

Trên thị trường hiện nay, mỗi đơn vị sẽ có mỗi mức giá thu mua khác nhau. Bạn hãy cùng tìm hiểu tại sao lại có sự chênh lệch như thế.

Để có sự chênh lệch giá như vậy thì dựa vào 3 yếu tố chính đó là:

Thị trường thu mua: Mỗi đơn vị sẽ có mức giá thu mua khác nhau tùy vào từng nơi, từng đơn vị, đơn vị của họ có lớn hay nhỏ. Thu mua ở thành phố giá cao hơn ở nông thôn, và còn tùy thuộc vào giá trên thị trường tăng hay giảm.

Khoảng cách địa lí: Cũng ảnh hưởng đến sự chênh lệch giá giữa các đơn vị, giá chênh lệch cũng ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lí và hoạt động thu mua. Những đơn vị thu mua quy mô lớn thường tập trung ở thành phố, các khu đô thị - khu công nghiệp lớn, việc thu mua ở gần sẽ có mức giá khác so với việc thu mua ở xa. Mức giá chênh lệch thu mua đồng phế liệu thường dao động từ 3 -5 giá. 

Mùa thu mua: Việc thu mua phế liệu giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào thời gian, mùa thu mua của nó. Mỗi thời gian thu mua sẽ có mức giá khác nhau

Một năm sẽ có những thời điểm giá thu mua cao , khi đến thời điểm này thì nguồn phế liệu này cũng tăng lên, nhưng thay vào đó là sự khan hiếm sản phẩm. Nhưng giá  thu mua sẽ thấp nếu lượng đồng phế liệu tăng một cách ồ ạt, cùng số lượng sản phẩm được nhập vào nước ta rất nhiều. Vậy mức giá chệnh lệch giữa 2 thời điểm trong 1 năm thường thì độ chênh lệch nhau từ 5- 10 giá.

VI. Linh Anh thu mua giá phế liệu đồng

Là một đơn vị chuyên thu mua các loại phế liệu đặc biệt là phế liệu đồng. Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu sắt, nhôm, inox, nhựa, giấy các loại.

Với việc thu mua đồng phế liệu thì hiện nay đơn vị chúng tôi chuyên thu mua phế liệu với mức giá cao nhất thị trường, đảm bảo các quyền lợi cho bạn, chúng tôi không chèn ép giá và phân loại – đánh giá sản phẩm một cách chính xác nhất.

Khi đến với phế liệu Linh Anh bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

+ Giá cạnh tranh: Chúng tôi chuyên thu mua với mức giá cạnh tranh và cao nhất thị trường.

+ Dù cho có số lượng ít hay nhiều, dù bạn ở xa hay ở gần thì chúng tôi vẫn đến tận nơi thu mua.

+ Đánh giá, phân loại và đưa ra mức giá tốt nhất.

+ Có hợp đồng rõ ràng, các điều khoản được ghi rõ ràng.

+ Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua.

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc cho chúng tôi theo thông tin bên dưới đây

Phế liệu Linh Anh

Địa chỉ: Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088 

gmail: chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS