Tin tức

Địa chỉ thu mua phế liệu quận Bình Tân

Địa chỉ thu mua phế liệu quận Bình Tân

Hiện nay có rất nhiều đơn vị,địa chỉ thu mua phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh làm bạn phân vân không biết lựa chọn dịch vụ nào để đáp ứng được nhu cầu của bạn trong cuộc sống. 

Bài viết sau đây Phế Liệu Linh Anh sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ thu mua phế liệu quận bình tân đảm bảo uy tín và đem lại sự hài lòng cho mọi người.

Thu mua các loại phế liệu

Các loại phế liệu thông thường và lợi ích của việc tái chế, thu mua phế liệu 

Phế liệu là các sản phẩm, vật liệu bị loại bỏ, loại ra từ quá trình sử dụng, sản xuất, sinh hoạt được thu hồi,chọn lựa, phân loại và tái sử dụng để dùng làm nguyên liệu trong sản xuất.Các loại phế liệu thường rất đa dạng như :giấy loại, kim loại, hợp kim, đồng,sắt, inox,nhôm, thép, nhựa các loại,vải vụn…

Thông thường các loại phế liệu, phế thải thường được phân thành hai loại: phế liệu có thể tái chế được và phế liệu không thể tái chế được.Về chất lượng thì phế liệu sẽ được chia thành ba loại: phế liệu loại 1, loại 2 và loại 3.

Việc các loại phế liệu được thu mua, tái chế lại, tái sử dụng lại sẽ đem lại nhiều lợi ích cho môi trường như :giảm ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, tiết kiệm mức sử dụng năng lượng và các loại nguyên, nhiên liệu, hợp kim, kim loại,…

Ngoài ra việc thu mua phe lieu, tái chế sử dụng lại còn góp phần phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người.

Tìm hiểu thị trường thu mua phế liệu quận Bình Tân

Đặc biệt thị trường phế liệu quận Bình Tân tại Hồ Chí Minh hiện nay đang ngày càng được mở rộng và phát triển, và chúng tôi xin chắc chắn rằng đến với Phế Liệu Linh Anh, các bạn sẽ có được địa chỉ thu mua phe lieu hợp lý nhất.

Công ty phế liệu Linh Anh chuyên thu mua :

 • Các loại phế liệu hợp kim, kim loại: sắt, nhôm, đồng, inox,thép, thiếc,chì,….

 • Các loại phế liệu từ nhựa dẻo, nhựa tổng hợp

 • Phế liệu từ các loại giấy bìa, giấy báo, bìa carton đã qua sử dụng, giấy sách vở các loại

 • Các loại mặt hàng phế phẩm, phế thải từ các công ty, khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, chế biến

 • Hàng phế liệu từ các máy móc, đồ linh kiện hư hỏng, hàng lỗi, hàng tồn kho, hàng dư, các loại đồ tái sử dụng, hàng thanh lý từ gia đình, văn phòng, các xưởng sản xuất, cửa hàng gia dụng,…

 • Phế liệu từ các khung kèo, khung cửa, vỏ các loại phương tiện, xe hư hỏng, xe cũ, máy móc thu gom công trình.

Quy trình thu mua phế liệu:

 • Nếu bạn có nhu cầu cần thanh lý các loại phế liệu , bạn hãy liên hệ tới công ty của chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn về các thông tin cần thiết.

 • Sau đó, bạn liên hệ với nhân viên để cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ cần thiết, nơi bạn cần thanh lý phế liệu cho chúng tôi.

 • Sau khi bạn đã cung cấp thông tin,công ty sẽ phân cho bộ phận thu mua và cử nhân viên phụ trách đến xem xét và xác thực tình hình số lượng, phân loại,các phế liệu.

 • Khi đã phân loại phế liệu xong, chúng tôi sẽ thương lượng và đưa ra mức giá phù hợp và ưu đãi nhất cho bạn xem xét.

 • Khi bạn chấp nhận mức giá cả mà chúng tôi đã đưa ra thì nhân viên thu mua của công ty sẽ tiến hành thu gom những phế liệu đã được thanh lý và phân loại.

 • Tiếp theo bộ phận thu mua sẽ vận chuyển phế liệu lên xe chuyên chở hàng và thanh toán tiền đầy đủ cho bạn

 • Sau khi đã hoàn thành xong, chúng tôi đảm bảo sẽ dọn dẹp đơn giản và nhanh chóng, trả lại cho bạn một không gian gọn gàng và sạch sẽ.

Những ưu điểm không thể bỏ qua khi bạn chọn thu mua phế liệu Bình Tân của công ty Phế Liệu Linh Anh:

 • Công ty thu mua phế liệu Phế Liệu Linh Anh với nhiều chi nhánh trên cả nước, đặc biệt với đơn vị thu mua phế liệu Bình Tân là một đơn vị hàng đầu,có nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và phân phối các loại phế liệu, phế thải. 

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, với phương hướng làm việc hiệu quả, chất lượng ,công ty có một đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng,luôn hoàn thành tốt công việc và phương hướng đã đặt ra.

 • Thu mua đa dạng các loại phế liệu: sắt, nhôm,đồng,thiếc, giấy, nhựa tổng hợp,....bạn có thể thanh lý với số lượng ít hay nhiều tùy ý,công ty của chúng tôi không giới hạn hay quản số lượng.

 • Có bảng mức giá thu mua phế liệu được chúng tôi niêm yết rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm,chúng tôi đảm bảo thu mua với giá ưu đãi nhất so với mức giá chung của thị trường phế liệu.

 • Công ty Phế Liệu Linh Anh thu mua phế liệu tận nơi bất kể là bạn ở xa hay gần, chúng tôi luôn đến tận nơi để thu mua,có đầy đủ mọi phương tiện vận chuyển, xe chuyên chở phù hợp với mọi địa hình, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

 • Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy và ngày chủ nhật, thời gian thoải mái cho các bạn liên hệ với chúng tôi.

 • Quy trình thu mua phế liệu đơn giản, nhanh gọn,dọn dẹp đảm bảo sạch sẽ, thanh toán tại chỗ đầy đủ, minh bạch cho bạn về giá cả phế liệu.

Tất cả mọi tiêu chí của Công ty Phế Liệu Linh Anh đều hướng đến nhu cầu của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mức giá cao ưu đãi, nói không với việc thu mua phế liệu ép giá, chèn giá.Tùy vào từng loại phế liệu khác nhau sẽ có mức giá từ vài nghìn đồng, vài chục nghìn đồng đến hơn một trăm nghìn đồng trên một kilogam phế liệu.

Hi vọng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ, mong rằng đơn vị thu mua phế liệu bình tân của công ty Phế Liệu Linh Anh sẽ là lựa chọn của tất cả các bạn.Nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ với công ty, đừng quên địa chỉ có sẵn bên dưới nhé

Thu mua phế liệu quận Bình Tân- Công ty thu mua Phế Liệu Linh Anh 

Địa chỉ :427 đường CN13, KCN Bình Tân, Tp.HCM

Hotline: 0906 316 088

Website :http://phelieulinhanh.com/


 Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS