Tin tức

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân lớn nhất tphcm

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân lớn nhất tphcm

Các cơ sở thu mua phế liệu ra đời nhằm mục đích xử lý những vật liệu thải ra ngoài nhằm làm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường và tái chế thành những vật liệu có ích cho xã hội. Vậy cơ sở nào thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân mời các bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Thu mua và tái chế phế liệu nhằm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường

Thu mua và tái chế phế liệu nhằm giảm nguy cơ ô nhiễm môi trường

Thu mua phế liệu trước đây thường được gọi nôm na là thu mua ve chai, đồng nát với những phương tiện thô sơ, phương pháp thủ công. Nhưng hiện nay các hình thức bắt đầu chuyển mình theo sự phát triển của công nghệ trở nên hiện đại, nhanh gọn và áp dụng nhiều máy móc hơn. Vì thế ngành nghề này cũng mang lại nhiều giá trị kinh thế cho các hộ gia đình, các công ty hay doanh nghiệp.

Tại tphcm có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu mới nhiêu mức giá khác nhau nhưng Công Ty Thu Mua Phế Liệu Linh Anh được biết đến là đơn vị thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân lớn nhất.

1. Những giá trị của việc thu mua phế liệu mang lại

1.1. Ngành nghề hàng đầu trong việc thu gom chất thải bảo vệ môi trường

Phế liệu chính là những vật liệu hư hỏng hoặc không có khả năng sử dụng con người thải ra môi trường. Và số lượng này rất lớn theo thời gian nếu như không thu thập và tái chế thì đây chính là nguy cơ làm gia tăng ô nhiễm môi trường. Việc thu mua phế liệu không những làm giảm thiểu chi phí sản xuất nguyên liệu mới mà qua đó cũng chính là việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá cho đất nước.

Ngoài ra việc này còn làm giảm lượng khí thải nhà kính cực kỳ khi hiệu quả bởi giảm thiểu được quá trình sản xuất nguyên liệu cũng chính làm giảm khí thải gây ô nhiễm môi trường. Từ đó giảm giá thành sản xuất tiết kiệm được nguồn kinh phí lớn. Tái sử dụng phế liệu chính là bảo vệ môi trường và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.

1.2. Tái chế phế liệu chính là tiết kiệm năng lượng

Việc thu gom phế liệu để tái chế nguyên liệu góp phần rất lớn vào việc tiết kiệm năng lượng. Việc tái chế giúp tiết kiệm 75% năng lượng so với việc sản xuất nguyên liệu mới hoàn toàn. Nhiều tính toán cho thấy việc chúng ta tiết kiệm được 95% năng lượng khi tái chế nhôm, tiết kiệm được 85% năng lượng khi tái chế đồng, tiết kiệm được 60% năng lượng khi tái chế thép. Đây là những con số khổng lồ mang ý nghĩa to lớn không chỉ với việc đầu tư sản xuất của các công ty hay doanh nghiệp  mà nó còn mang một ý nghĩa lớn hơn là bảo vệ tài nguyên thiên nhiên từ đó bảo vệ môi trường.

Tái sử dụng phế liệu chính là tiết kiệm năng lượng

Tái sử dụng phế liệu chính là tiết kiệm năng lượng

1.3. Giảm số lượng và diện tích các bãi rác

Phế liệu thường được gom vào thành các bãi rác để tránh việc chiếm nhiều không gian sản xuất. Việc thu gom phế liệu là giải pháp tốt nhất để hạn chế chất thải đổ ra môi trường từ đó hạn chế số lượng và diện tích bãi rác.

1.4. Tạo việc làm, nâng cao thu nhập của người dân và doanh nghiệp

Theo số liệu y tế quốc gia Hoa Kỳ đã chứng minh rằng việc tái chế phế liệu tạo ra thu nhập 235 tỷ đô la/năm và góp phần tạo việc là cho hơn 1 triệu công nhân trên cả nước. Do đó đây chính là công việc đem lại nguồn thu nhập cho nhiều người lao động.

Tại Việt Nam thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân tạo thu nhập cho nhiều hộ dân hoặc doanh nghiệp từ việc gom và bán phế liệu. Từ đó tạo thành sự tăng trưởng kinh tế với cả doanh nghiệp sản xuất và doanh nghiệp thu mua cũng như các đơn vị, cá nhân liên quan đến phế liệu. Ở ý nghĩa nhỏ hơn, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc thu gom phế liệu sinh hoạt đồng thời giải phóng diện tích rác thải và bảo vệ môi trường sống của chính bạn.

 

2. Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu giá cao tuy nhiên quý khách nên tìm những cơ sở uy tín để có mức giá tốt nhất và hình thức thu mua nhanh gọn thuận tiện. Công Ty Thu Mua Phế Liệu Linh Anh là đơn vị thu mua thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân nhiều năm liền hoạt động hiệu quả và uy tín tại tphcm và các khu vực lân cận. Phế Liệu Linh Anh thu mua tất cả các loại phế liệu từ phế liệu kim loại (đồng, nhôm, sắt, thép...), vải vụn, giấy bìa...

Chúng tôi luôn có những mức giá tốt nhất cao hơn 30% so với thị trường và những chính sách cũng ưu thế hơn nhiều so với những công ty khác. Phế Liệu Linh Anh cam kết:

- Thu mua tất cả những loại phế liệu có khả năng tái chế với mức giá cao nhất thị trường.

- Khách có nhu cao mua phế liệu với bất kỳ số lượng nào chúng tôi cũng có để cung cấp.

- Nhân viên của công ty được đào tạo chuẩn về kỹ năng nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng, làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

- Quá trình mua bán công khai, minh bạch, giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề phát sinh.

- Theo sát quy trình thu mua phế liệu đảm bảo cao nhất tránh những sai sót và không có gian lận, trục lợi.

- Sau khi thu mua dọn dẹp sạch kho bãi chứa phế liệu.

Dịch vụ thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân của Phế Liệu Linh Anh hướng đến mục tiêu chung tay bảo vệ môi trường với cam kết chất lượng, uy tín. Chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn nếu khách hàng có nhu cầu.

Phế Liệu Linh Anh cam kết mang đến dịch vụ tối ưu đảm bảo chắc chắn khách hàng luôn hài lòng với việc hợp tác. Chúng tôi giữ nguyên tắc “Đảm bảo vệ sinh môi trường và làm việc nhanh gọn” nên quý khách có thể yên tâm khi hợp tác.

Phế Liệu Linh Anh chuyên thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân

Phế Liệu Linh Anh chuyên thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân

Nếu quý khách đang băn khoăn tìm địa chỉ thu mua phế liệu giá cao quận Bình Tân cần dọn kho, thanh lý gấp để giảm chi phí kho bãi... thì liên hệ với Công Ty Thu Mua Phế Liệu Linh Anh chúng tôi sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề cho doanh nghiệp. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây.

PHẾ LIỆU LINH ANH

Địa chỉ: Số 427, Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp. HCM

ĐT: 0906 316 088

Mail: chung-quyen84@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com

 

 


Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS