Tin tức

Đại lý thu mua phế liệu sắt giá cao nhất hiện nay

Phế Liệu Linh Anh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thu mua phế liệu. Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp phế liệu trực tiếp cho các nhà máy tái chế và là đối tác của những công trình xây dựng lớn và những nhà xưởng thường xuyên có số lượng phế liệu khổng lồ.

 

 

Công ty chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn để phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp tái chế vì vậy chúng tôi nhận thu mua phế liệu sắt giá cao với mức tương đương với giá gốc mà các nhà tái chế thu mua. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm hợp tác trực tiếp với chúng tôi.

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho những đối tác của chúng tôi. Cam kết bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất cùng với phương thức thanh toán nhanh gọn và sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên tư vấn.

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao vì vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phân loại và định giá phế liệu cho bạn. Để có được một mức giá cao đối với phế liệu của bạn thì bạn cần phải tiến hành phân loại để nhận được mức báo giá sát nhất và hợp lý nhất vào thời điểm đó. Về việc này nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì không cần phải lo vì khi đồng ý hợp tác chúng tôi sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ bạn phân loại phế liệu một cách rõ ràng sau đó tiến hành định giá giúp bạn.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất sát với giá thị trường hàng ngày để bạn trở thành đối tác chiến lược của chúng tôi. Nhờ kinh nghiệm giám định phế liệu luôn chuẩn xác sẽ không để bạn bị hao hụt và luôn được giá cao hơn khi bán cho những đại lý khác.

Đồng thời để tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ. Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng thành công chúng tôi sẽ đưa đội ngũ vận chuyển đến để bốc vác đưa phế liệu về kho bãi của chúng tôi. Và tiến hành thanh toán tiền tại chỗ cho bạn

Với tiêu chí nhanh gọn – sòng phẳng chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của đổi tác giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng đống phế liệu một cách sạch sẽ. Đặc biệt sẽ không ép giá và luôn mang lại sự thoải mái khi giao dịch.

Hãy hợp tác với công ty phế liệu của chúng tôi để có được mức giá tốt nhất và trở thành đối tác lâu dài. Rất hân hạnh được hợp tác với bạn!

“Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

Phế liệu Linh Anh

Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088

chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS