Tin tức

Đại lý thu mua phế liệu giá cao tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang có phế liệu cần thanh lý và muốn tìm được đại lý thu mua phế liệu với giá cao. Để bán được phế liệu giá cao thì việc cần thiết là bạn phải tìm được đại lý thu gom lớn để có được giá tốt nhất tránh qua các trung gian như những đại lý nhỏ và phế liệu của bạn phải được phân loại đồng thời định giá rõ ràng.

Phế Liệu Linh Anh là đại lý thu mua phế liệu giá cao TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu gom phế liệu. Chúng tôi hiện đã là đối tác quan trọng đối với những công ty xí nghiệp trên khắp cả nước. Đồng thời cũng là nguồn cung phế liệu cho các nhà máy tái chế vì vậy sẽ luôn có giá tốt nhất cho bạn.

 

Khi bạn đến với chúng tôi sẽ cảm nhận được sự thoải mái và cảm thấy bất ngờ khi nhận được những dịch vụ ngoài sức tưởng tượng. Với đội ngũ hùng hậu và giàu kinh nghiệm trong việc phân loại, định giá phế liệu một cách nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi luôn cam kết thu mua lịa với giá hấp dẫn cho bạn.

Hiện tại chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu kim loại như: sắt, thép, nhôm, kẽm, đồng và các loại phế liệu khác như: nhựa, cao su, giấy, vải,…. Không chỉ sắt thép mà các loại phế liệu giấy, vải nhựa cũng được chúng tôi tư vấn kỹ và cử nhân viên thu mua xuống tận nơi để hỗ trợ bạn phân loại và định giá.

 

Không chỉ thu mua những loại phế liệu đã phân loại sẵn mà chúng tôi còn nhận thu mua phế liệu dưới dạng nhà kho cũ cần tháo dỡ, khung nhà xưởng bằng sắt, phế liệu sắt thép của tàu hoặc xà lan cùng với khung sườn xe máy và ô tô.

Nhờ có hệ thống bến bãi rộng cùng với đội ngũ xe tải vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi có đủ sức để thu mua phế liệu giá cao TPHCM không giới hạn. Phương thức vận chuyển nhanh với đội ngũ bốc vác và đội ngũ xe vận chuyển chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Không chỉ ở khu vực TPHCM mà chúng tôi còn phát triển trên toàn quốc với những đại lý nhánh và đại lý con khắp trên toàn quốc. Bạn chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và giúp bạn phân loại định giá phế liệu một cách chính xác nhất.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu nhưng hầu hết là những đại lý trung gian mua để bán lại vì vậy khi bán phế liệu bạn cần lựa chọn đúng đại lý lớn để có được giá tốt nhất. Về vấn đề này bạn sẽ được giải quyết khi hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn một mức giá tốt nhất.

Đến với chúng tôi thì bạn không phải lo lắng về vấn đề bán hụt giá vì đội ngũ nhân viên tư vấn và khảo sát thị trường của chúng tôi sẽ giúp bạn phân loại và định giá phế liệu tốt nhất tại thời điểm đó. Đảm bảo không ép giá các bạn đặc biệt chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt khi tiến hành giao dịch xong.

Hãy đến với chúng tôi - dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tphcm để có được mức giá tốt nhất và làm việc nhanh gọn tiết kiệm thời gian.

Giá phế liệu đồng hôm nay

“Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là không ép giá, nhiệt tình, vui vẻ, giá cạnh tranh – thu gom nhanh gọn – vệ sinh sạch sẽ”

Phế liệu Linh Anh

Số 427 Đường CN13, KCN Bình Tân, Tp,HCM

ĐT: 0906 316 088

chung-quyen@yahoo.com

Website: http://phelieulinhanh.com/Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS