Tin tức

Công ty thu mua phế liệu Linh Anh

Linh Anh chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu giá cao và xử lý chất thải. Trong thời gian hoạt động suốt 13 năm qua chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp tại địa bàn trong và ngoài TPHCM.

Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ luôn luôn hài lòng vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn hướng đến chữ tín và đem lại lợi ích thỏa đáng cho cả đôi bên. Đặc biệt với dịch vụ thu mua phế liệu chúng tôi cam kết giá thu mua tại Linh Anh là ổn định và cạnh tranh nhất thị trường phía Nam.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao

Ngoài thu mua các loại phế liệu kim loại như: sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox chúng tôi còn thu mua những loại phế liệu có thể tái chế được bao gồm: giấy, vải và nhựa

thu-mua-phe-lieu-gia-cao 1

 

Phế liệu đồng, sắt, nhôm, kẽm được thu mua giá cao với số lượng lớn

phe-lieu-giay-nhua-vai

 

Phế liệu giấy, vải và phế liệu nhựa cũng được thu mua tận nơi số lượng không hạn chếvới giá cạnh tranh

Ngoài việc thu mua phế liệu giá cao được phân loại sẵn như trên chúng tôi còn thu mua phế liệu dưới dạng nhà kho, nhà xưởng cần tháo dỡ, thép phế liệu của tàu hàng, xà lang, thu gom số lượng lớn các chi tiết máy của xe máy và ô tô các loại.

thu-mua-phe-lieu-xac-nha-xuong

Xác phế liệu nhà xưởng

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-7

Phế liệu chi tiết máy ô tô, xe máy

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-8

Xác tàu phế liệu

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi làm đối tác tin cậy ?

Với hệ thống kho bãi rộng tại Tây Ninh và phương tiện vận chuyển trọng tải lớn chúng tôi có thể tiến hành thu mua phế liệu giá cao và nhanh chóng tại hầu hết các quận huyện tại TPHCM gồm: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, , Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, .... Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng thị trường thu mua phế liệu trên toàn quốc với số lượng lớn không hạn chế.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-2

Hệ thống kho bãi của chúng tôi

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-3

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-4

Phương tiện vận chuyển 

Người bán cần chú ý hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu giá cao tư nhân mọc lên đồng nghĩa với giá của việc thu mua phế liệu trở nên biến động và nhiều khi giá được đẩy cao nhằm phá giá thị trường gây bất ổn và thiệt hại lớn cho cả những người mua và người bán thật sự. Linh Anh chúng tôi cũng rất quan tâm đến vấn đề này và khuyên bạn trước khi giao dịch cần tham khảo trước nơi thu mua xem họ có đủ tiềm lực và kho bãi hay không nhằm tránh những bất tện không đáng có và làm mất nhiều thời gian.

Nếu đến với Linh Anh chúng tôi quý vị sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả vì chúng tôi luôn có một đội ngũ khảo sát thị trường nhằm đưa ra mức giá tốt nhất tại mọi thời điểm. Đảm bảo Không ép giá - Thanh toán nhanh - Vận chuyển thần tốc.

Giá phế liệu nhựa hôm nay

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá một cách chính xác và nhanh nhất.

 Các tin khác

Nhập Email để nhận tin từ Linh Anh
GỌI
SMS